Hoa Khai Trương

Sắm ngay những mẫu hoa khai trương siêu hot, chất lượng đỉnh cao tại shop hoa tươi Quận 2.

Hoa khai trương Quận 2 có những điều gì nổi trội?

 
Tự hào gắn kết cho nhiều thế hệ với những mẫu hoa chúc mừng khai trương vô cùng ý nghĩa, shop hoa tươi Quận 2 luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường gần xa. Với những món quà khai trương chân thành, ý nghĩa xuất phát từ những bông hoa tươi thắm đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Những kiểu hoa chúc mừng khai trương Quận 2 chúng tôi bạn có thể cân nhắc và chọn lọc để phù hợp tặng những đối tượng khác nhau như mẫu: hoa bó, hoa giỏ, hoa cắm bình, hoa hộp gỗ, hoa lãng , kệ hoa khai trương,... Được những nghệ nhân chúng tôi khéo léo kết hợp giữa nhiều loại hoa với nhiều màu sắc tươi vui và những ý nghĩa tốt lành để mong muốn món quà khai trương được trọn vẹn và độc đáo, ý nghĩa nhất.

Tông màu chủ đạo của hoa khai trương Quận 2 quý khách có thể tìm thấy như tông màu đỏ, vàng, cam, xanh, hồng,.... Hoa khai trương Quận 2 thường mang những màu sắc tươi vui vì vậy khi chọn hoa khai trương bạn nên tránh chọn những loại hoa có màu trắng quá nhiều để tránh tình trạng hiểu lầm.

Chúng ta không thể bỏ qua những bông hoa đại diện số một cho khai trương ở shop hoa tưi Quận 2: Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa ly, cẩm tú cầu, lan thái, lan hồ điệp, lan mokara, hoa cát tường, hoa hạnh phúc,.... Những bông hoa này khi kết hợp với nhau sẽ cho ra những tuyệt phẩm siêu kinh điển.

 

Bao nhiêu tiền để sở hữu mẫu hoa khai trương Quận 2?


Chỉ 400.000 đồng bạn có thể sở hữu cho mình những bó hoa, giỏ hoa, hay bình hoa khai trương Quận 2 đẹp và mang những thông điệp ý nghĩa đến những người thân yêu nhân dịp khai trương.

Lãng hoa khai trương Quận 2 với chân đứng tiện lợi, có chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60 - 70cm và chúng có giá từ 600.000 đồng trở lên. Lãng hoa khai trương thường có cấu tạo một tầng, hai tầng, ba tầng tùy bạn lựa chọn.
 
Bạn cũng có thể mua mẫu lan hồ điệp chỉ từ 800.000 đồng trở lên ở hoa khai trương Quận 2 , hoặc có thể kết hợp lan hồ điệp với những loại hoa khác. Những chậu lan hồ điệp với giá bán lẻ một nhánh hoa chỉ 300.000 đồng rất dày và đẹp.

 

Cách thức đặt hoa khai trương nhanh chóng ở shop hoa tươi Quận 2.

 
Bước 1: Khi bạn chọn được mẫu hoa khai trương  Quận 2 qua hình ảnh trên website hoặc được sự hỗ của nhân viên thì nhân viên sẽ tiến hành nhận đơn hàng và tiến hành xử lý đơn hàng qua từng bước.

Bước 2: Nhân viên tiến hành làm mẫu hoa theo yêu cầu. Hoa được cắm 100% hoa tươi chưa qua sử dụng và đảm bảo đúng mẫu, chất lượng đỉnh cao.

Bước 3: Nhân viên chụp hình hoa đã hoàn thành và tiến hành gửi mẫu cho khách. Được sự đồng ý của khách hàng thì mới tiến hành giao hoa theo đến địa chỉ của người nhận theo yêu cầu. 

Bước 4: Giao hoa xong nhân viên sẽ báo lại cho khách là người nhận đã nhận được hoa để bạn không phải chờ đợi.

 

Chính sách khuyến mãi khi đặt mẫu hoa khai trương Quận 2.

 
Đặt mẫu hoa khai trương Quận 2 để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm. Cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng.

Hoa giống như mẫu đặt tới 99%, và cam kết đổi trả nếu như hoa có tình trạng dập, nát hoặc không đúng mẫu.

Cửa hàng giao hoa chụp hình mẫu gửi khách trước, khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao hoa.

Có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá từ 5 - 10% cho những khách hàng cũ, giao hoa kèm thiệp, băng rôn vô cùng tiện lợi. Cách thức thanh toán đơn giản qua ATM hoặc nhận hoa thu tiền.
 
Đặt mẫu hoa khai trương Quận 2  nhanh chóng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.
 
0949.856.519